Kidney Power Ball | trang chủ thanh test » Kidney Power Ball Kidney Power Ball

Suy thận mạn tính và cách điều trị hiệu quả

Suy thận mạn là hội chứng mà thận mất dần chức năng với các triệu chứng như: giảm lượng nước tiểu, buồn nôn, ói mửa,…Nếu suy thận mạn tính không được chữa trị kịp thời, bệnh phát triển nặng hơn phải điều trị thay thế thận. Để tránh những rủi ro không đáng có, người mắc bệnh suy thận mạn tính cần tìm hiểu rõ ràng về bệnh án suy thận mạn của mình và tìm cách chữa trị nhanh chóng.

benh-suy-than-man-tinh-2

Hội chứng suy thận mạn và cách điều trị

 

Suy thận mạn là gì (hay còn gọi là suy thận mạn bệnh học)?

Theo PGS.TS Hà Hoàng Kiệm trong sách Thận học lâm sàng định nghĩa: “Suy thận mạn là hậu quả cuối cùng của các bệnh thận – tiết niệu mạn tính, làm chức năng thận giảm dần tương ứng với số lượng nephron của thận bị tổn thương và mất chức năng hồi phục. Suy thận mạn gây nên mức lọc cầu thận giảm, urê và creatinin máu tăng, rối loạn cân bằng nước điện giải, rối loạn cân bằng kiềm toan và rối loạn các chức năng nội tiết khác của thận. Trong quá trình tiến triển của suy thận mạn có từng đợt nặng lên và cuối cùng dẫn đến suy thận giai đoạn cuối, lúc này hai thận mất chức năng hoàn toàn, đòi hỏi phải điều trị thay thế thận suy.”

 

Nghiên cứu dịch tễ học cho thấy, tại Việt Nam, số lượng suy thận mới mắc khoảng 500 bệnh nhân/triệu dân/năm. Nguyên nhân gây triệu chứng suy thận mạn tính chủ yếu gồm: bệnh sỏi thận, bệnh cầu thận, bệnh ống kẽ thận, bệnh mạch máu thận, bệnh cao huyết áp,… Người bệnh cần biết được nguyên nhân mắc suy thận mạn để có liệu pháp điều trị đúng đắn và kịp thời.

 

benh-suy-than-man-tinh-1

Sỏi thận – Một trong những nguyên nhân gây ra suy thận mạn

Suy thận mãn tính và cách điều trị hiệu quả

Dựa vào mức độ suy thận của bệnh nhân và nguyên nhân mắc bệnh mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng là tất cả bệnh nhân đều được chỉ định lọc máu khi mức lọc cầu thận <15 ml/phút.

Xem thêm: Bệnh suy thận độ 1 có nguy hiểm không?

 

Dựa vào nguyên nhân gây suy thận mãn tính, các bác sĩ thực hiện loại bỏ cản trở đường tiết niệu, chống nhiễm khuẩn đường tiết niệu trong viêm thận – bể thận mạn, điều trị các bệnh khi những bệnh đó là nguyên nhân gây suy thận mạn. Song song với điều trị, phòng bệnh và loại trừ các yếu tố làm suy thận mạn tiến triển cũng được các bác sĩ chú ý, nhắc nhở bệnh nhân thực hiện.

 

benh-suy-than-man-tinh-

Điều trị tăng huyết áp nếu đây là nguyên nhân gây ra bệnh suy thận mạn

 

Sử dụng các thuốc chống gốc oxy tự do (rối loạn chuyển hóa trong suy thận mạn tạo ra nhiều gốc oxy tự do ở các cơ quan trong cơ thể và thận, gây độc cho các tổ chức này) hay điều trị theo triệu chứng và điều trị thay thế thận, ghép thận cũng được thực hiện nhằm làm tăng hiệu quả trong quá trình điều trị.

 

Những điều cần biết cho bệnh nhân suy thận mạn tính

Để quá trình điều trị suy thận mãn tính đạt kết quả cao nhất, mỗi bệnh nhân cần theo dõi bệnh án suy thận mạn của mình một cách thường xuyên. Mục đích xem tiến trình của việc chữa trị bệnh có đạt được kết quả như mong đợi hay không.

 

Ngoài ra, bệnh nhân nên kết hợp sử dụng các sản phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc các dược liệu quý có tác dụng dưỡng thận như: cỏ tháp bút, quả kỷ tử, nhân sâm Á Đông, mai rùa, nhung hươu,… Tất cả những dược liệu này không gây tác dụng phụ nên sẽ đạt được kết quả cao hơn trong điều trị.

 

kidney-power-ball

Kidney Power Ball – Sản phẩm hỗ trợ điều trị suy thận mạn

 

Kidney Power Ball của tập đoàn Umeken Nhật Bản được bào chế theo bài thuốc dưỡng thận của Đông y, sử dụng 05 dược liệu quý từ thiên nhiên: bột cỏ tháp bút, quả kỷ tử, rễ nhân sâm Á Đông, mai rùa và nhung hươu. Các thành phần trên đều có tác dụng hỗ trợ điều trị suy thận, sỏi thận đạt hiệu quả cao. Đồng thời, nhân sâm Á Đông giàu dinh dưỡng với các vitamin B, vitamin C, vitamin E, các acid amin và khoáng chất giúp kiểm soát và khưu trú các tế bào tự do bị oxy hóa phù hợp với phương pháp điều trị dựa vào nguyên nhân mà các bác sĩ áp dụng.

 

Để biết thêm thông tin về bệnh suy thận mạn tính, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh suy thận mạn, vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ đặt mua qua ĐT: 0932 045 685

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

x