Kidney Power Ball | trang chủ thanh test » Kidney Power Ball Kidney Power Ball

Kidney Power Ball là gì?

Kidney Power Ball là sản phẩm của công ty Umeken Nhật Bản được chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược tự nhiên theo bài thuốc Đông Y giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về thận và tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới. Thành phần chính: Nhung hươu, bột rễ nhân sâm Á Đông, bột quả kỷ tử, bột cỏ tháp bút và mai rùa. Trong đó:

Đông Y xếp nhân sâm đứng đầu các vị thuốc bổ (thứ tự sâm – nhung – quế – phụ). Bản thảo cương mục của Lý Thời Trân (thế kỷ XVI) đã ghi nhận công dụng hỗ trợ thần kinh, huyết áp và tim mạch của nhân sâm. Nhân sâm còn có tác dụng hạ đường huyết, tốt cho sức khỏe sinh lý vì gia tăng thời gian quan hệ, năng lượng tình dục xuất hiện rõ rệt (Nghiên cứu của Hà Bộ Thắng Mã và Nại Đằng Hệ Bình năm 1922).

 

re-nhan-sam

Người Trung Quốc uống nhung hươu để tẩm bổ và trị bệnh từ 2000 năm trước. Nhung hươu có tác dụng bồi bổ phổi, hệ thần kinh và tim mạch, làm tăng sức mạnh của cơ thể và giảm mệt mỏi. Ngoài ra, nhung hươu còn tăng sức lợi niệu, tăng nhu động ruột và dạ dày giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn.

 

nhung-huou

Các nhà nghiên cứu Mỹ (ĐH Maryland) đã chứng minh cỏ tháp bút giúp hỗ trợ các bệnh liên quan đến thận như sỏi thận, viêm đường tiết niệu, thận viêm nhờ công dụng lợi tiểu (hỗ trợ chức năng thận) và hoạt chất silica làm lành các vết thương (trầy, xước) bên trong cơ quan thận.

co-thap-but

Quả kỷ tử có tác dụng bổ toàn thân, đi vào 3 kinh phế, can và thận. Kỷ tử dùng trong các bài thuốc chữa chân tay yếu mỏi, mắt mờ, di mộng tinh.

qua-ky-tu

Mai rùa là một vị thuốc khác có nguồn gốc động vật giúp bổ thận âm, di tinh, chân tay, lưng gối đau nhức…

 

mai-rua

 

Sự kết hợp nhiều thảo dược tự nhiên dựa vào quan điểm điều trị hiện đại của Đông Y đã tạo thành bài thuốc có tác dụng song bổ, vừa dưỡng thận, điều trị các bệnh về thận hiệu quả, vừa tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Đồng thời, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Umeken Nhật Bản – thương hiệu có hơn 200 năm truyền thống trong việc sản xuất dược – thực phẩm chức năng và được Hoàng gia Nhật tin dùng qua nhiều thế hệ.

Ngoài ra, sản phẩm Kidney Power Ball đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm vào tháng 5/2015 công nhận phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm và được phép lưu hành.

 
giay-chung-nhan-bo-y-te-kidney-power-ball

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ đặt mua qua ĐT: 0932 045 685

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

x