Kidney Power Ball | trang chủ thanh test » Kidney Power Ball Kidney Power Ball

Kidney Power Ball được bán ở đâu? Giá cả thế nào?

Kidney Power Ball được chiết xuất 100% từ dược liệu thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ điều trị suy thận, sỏi thận, viêm đường tiết niệu, tăng cường sinh lý nam giới. 

kidney-power-ball

Kidney Power Ball là sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Tại sao nên chọn Kidney Power Ball để hỗ trợ điều trị bệnh thận.

Các công trình nghiên cứu lâm sàng của tập đoàn Umeken Nhật Bản đã chứng minh, sự kết hợp của các loại thảo dược thiên nhiên từ: bột rễ nhân sâm Á Đông, bột cỏ tháp bút, bột quả khởi tử, bột rễ cây hoàng tinh, quả cây thủy lạp, nhung hươu, mai rùa và sừng tuần lộc có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về thận như: viêm đường tiểu, sỏi thận, ung thư thận, suy thận,… Đồng thời, sự kết hợp của những thảo dược này còn giúp tăng cường sinh lý nam giới an toàn và cho hiệu quả cao. Những ưu điểm vượt trội này đã được kết tinh trong sản phẩm Kidney Power Ball. Lựa chọn Kidney để bảo vệ sức khỏe của thận và sức khỏe sinh lý là lựa chọn thông minh nhất.

  • Kidney Power Ball được bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc và các cửa hàng trực tuyến như: kotobuki, trungsonpharma.com.vn,…
  • Giá bán lẻ dành cho người tiêu dùng: 1.490.000đ.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo danh sách bán Kidney Power Ball ở các nhà thuốc và hoặc thông qua kênh bán hàng online tại:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

x