Kidney Power Ball | trang chủ thanh test » Kidney Power Ball Kidney Power Ball

Câu hỏi thường gặp mới
Các công trình nghiên cứu lâm sàng của tập đoàn Umeken Nhật Bản đã chứng minh, sự kết hợp của các loại thảo dược thiên nhiên từ: bột rễ nhân sâm Á Đông, bột cỏ tháp bút, bột quả khởi tử, bột rễ cây hoàng tinh, quả cây thủy lạp, nhung hươu, mai rùa và sừng tuần lộc có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về thận như: viêm đường tiểu, sỏi thận, ung thư thận, suy thận,… Đồng thời, sự kết hợp của những thảo dược này còn giúp tăng cường sinh lý nam giới an toàn và cho hiệu quả cao. Những ưu điểm vượt trội này đã được kết tinh trong sản phẩm Kidney Power Ball.
Kidney Power Ball kết hợp từ các thảo dược quý, bao gồm: Bột cỏ tháp bút (Equisetum Arvense – Horsetail): giúp tăng cường sự tái sinh của các mô liên kết nên cỏ tháp bút được dùng để chữa trị các bệnh liên quan đến thận và bàng quang. Bột quả khởi tử (Lycium Fruit): có tác dụng chữa cơ thể suy nhược, bổ thận, nhuận phế, sinh tân, ích khí nên có thể chữa liệt dương và di tinh ở nam giới. Bột rễ nhân sâm Á Đông (Ginseng Root): bồi bổ khí huyết, nuôi dưỡng gan, thận, giải nhiệt và làm mát cơ thể hiệu quả. Mai rùa (Turtle Plastron Powder): giúp chữa các bệnh về thận hư, bốc hỏa gây đau nhức xương khớp, tăng huyết áp, thiếu máu, suy nhược thần kinh,… Nhung hươu (Cervus Horn Powder): sử dụng trong các đơn thuốc chữa liệt dương, tiểu vặt, tinh huyết khô kiệt, đau lưng. Đây được xem là thang thuốc đặc biệt vừa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, vừa giúp cải thiện các vấn đề sinh lý nam an toàn.
Kidney Power Ball được bán ở các nhà thuốc lớn trên toàn quốc và các cửa hàng trực tuyến như: kotobuki, trungsonpharma.com.vn,… Hiện sản phẩm đang được bán với giá chia sẻ 1.290.000đ (Giá gốc 1.490.000đ)
Uống từ 01 – 02 gói/ ngày và uống chung với nước ấm.
Uống từ 02 hộp trở lên bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt của Kidney đem lại: những dấu hiệu của bệnh thận như đau lưng, mỏi gối, tiểu nhiều về đêm,…dần mất đi đồng thời sức khỏe sinh lý dần được cải thiện rõ rệt.