Kidney Power Ball | trang chủ thanh test » Kidney Power Ball Kidney Power Ball

Bệnh lý thận hư và cách điều trị

Khi nhắc đến thận hư, người ta nghĩ ngay đến các bệnh như sỏi thận, viêm cầu thận, suy thận, viêm đường tiết niệu… Thế nhưng, danh từ thận hư xuất phát từ quan điểm điều trị của Đông Y (Ths. BS Hoàng Khánh Toàn – Phó chủ nhiệm khoa YHCT Bệnh viện Quân Đội 108) bằng cách chia bệnh thận thành hai chứng: thận âm và thận dương. Từ đó, cách điều trị cũng có nhiều điểm khác biệt nhưng cùng hướng đến mục đích điều trị hiệu quả.

Những điểm cơ bản cần biết về bệnh lý thận hư (Theo quan điểm Đông Y).

 

Đông Y với hơn 2500 năm lịch sử và phát triển luôn xem thận là một cơ quan đặc biệt quan trọng trong cơ thể người. Họ quan niệm thận là căn nguyên của sự sống, là nơi sản sinh ra khí và huyết giúp nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy, quan điểm điều trị của Đông Y đã chia thận hư hay còn gọi là thận yếu thành hai chứng: thận dương và thận âm. Trong đó: thận âm liên quan đến nữ giới nhiều hơn và ngược lại thận dương liên quan đến nam giới nhiều hơn. Điều này có nghĩa là khi thận bị hư có thể phần dương hư hoặc phần âm hư.

Thận hư là một rối loạn thận gây ra bài tiết quá nhiều protein trong nước tiểu.

 

Biểu hiện bệnh lý:

+ Khi phần âm thiếu tức là phần dịch trong cơ thể bị thiếu với những biểu hiện: người gầy gò, cảm giác sốt nóng, khát nước, tiểu tiện đỏ, đại tiện táo bón hay hoa mắt chóng mặt…

+ Khi phần dương thiếu sẽ biểu hiện ra ngoài cơ thể như: mệt mỏi, da nhợt, hoa mắt đau đầu, sinh lý kém.

Các bệnh lý về thận thường gặp

 

Ở đàn ông có thể bị di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, bất lực, còn ở nữ giới biểu hiện kinh nguyệt không đều, không có cảm giác ham muốn, vô sinh. Vì vậy, khái niệm thận âm và thận dương đều có ở nam giới và nữ giới và ngoài việc điều trị các bệnh về thận, người ta còn quan tâm bồi bổ và chăm sóc cho các bộ phận khác như hệ sinh dục, hệ hô hấp, tiêu hóa…

Thận hư khiến chất lượng cuộc sống suy giảm nghiêm trọng

Nguyên tắc điều trị bệnh lý thận hư

 

Nguyên tắc, cách điều trị bệnh thận hư là thiếu phần nào bổ sung phần đó và không nên nhầm lẫn giữa thiếu dương thì phải bổ âm. Xu hướng hiện nay là kết hợp nhiều dược liệu quý từ cây cỏ và động vật làm thuốc để bào chế ra thang thuốc dưỡng thận đem lại kết quả cao.

Vận dụng nguyên tắc trên, các dược sĩ người Nhật Bản đã tạo nên công thức độc đáo với thành phần 100% từ thiên nhiên: nhâm sâm, nhung hươu, bột cỏ tháp bút, quả kỷ tử và mai rùa cho ra bài thuốc dưỡng và điều trị thận hư Kidney Power Ball. Trong đó:

Bí quyết giúp thận luôn khỏe mạnh

 

+ Nhân sâm ngoài hỗ trợ thần kinh, huyết áp và tim mạch còn hạ mức đường huyết, gia tăng thời gian quan hệ và năng lượng tình dục.

Các thành phần dược thảo quý hiếm có trong Kidney Power Ball

+ Nhung hươu tăng sức lợi niệu, nhu động ruột, hỗ trợ tiêu hóa.

 

+ Cỏ tháp bút chứa hoạt chất silica làm lành các vết thương (vết trầy, xước) bên trong cơ quan thận.

+ Quả kỷ tử có tác dụng bổ toàn thân, đi vào 3 kinh phế, can và thận. Kỷ tử dùng trong các bài thuốc chữa chân tay yếu mỏi, mắt mờ, di mộng tinh.

+ Mai rùa là một vị thuốc khác có nguồn gốc động vật giúp bổ thận âm, di tinh, chân tay, lưng gối đau nhức…

Sự kết hợp nhiều thảo dược tự nhiên dựa vào quan điểm điều trị hiện đại của Đông Y đã tạo thành bài thuốc có tác dụng song bổ, vừa dưỡng thận, điều trị các bệnh về thận hiệu quả, vừa tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới Kidney Power Ball.

 

Hiện sản phẩm đang có bán tại các nhà thuốc và cửa hàng trực tuyến trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

x