Kidney Power Ball | trang chủ thanh test » Kidney Power Ball Kidney Power Ball

Bệnh suy thận – Triệu chứng và cách chữa trị

Suy thận là một trong những căn bệnh nguy hiểm và rất khó phát hiện vì biểu hiện lâm sàng của suy thận chỉ có khi bị hủy hoại trên 90% đơn vị hoạt động của cả hai thận.

 

Tùy vào mức độ của bệnh như suy thận cấp tính hay suy thận mạn tính thông qua những xét nghiệm định kỳ có thể giúp phòng tránh và chữa trị kịp thời.Trước tiên, hãy nắm rõ về những cấp độ của bệnh suy thận để có hướng chữa trị kịp thời với bài thuốc quý từ Nhật Bản.

 

Một số triệu chứng và cách điều trị khi mắc bệnh suy thận.

 

  1. Suy thận cấp tính, triệu chứng và cách điều trị

Suy thận cấp được xác định là một hội chứng mà chức năng thận (chủ yếu là chức năng lọc cầu thận) bị suy sụp nhanh chóng xảy ra đột ngột ở bệnh nhân không có suy thận trước đó hoặc ở bệnh nhân đã mắc suy thận mạn. Nếu suy thận cấp được điều trị kịp thời, bệnh có thể khỏi hoàn toàn.

 

Suy thận cấp thường không có triệu chứng rõ rệt. Ở một số người, biểu hiện rất mờ nhạt như:

 

Suy thận là căn bệnh khá nguy hiểm

– Giảm sản xuất nước tiểu.

 

– Phù thận.

 

– Gặp vấn đề về cô đặc nước tiểu.

 

– Mệt mỏi, lơ mơ, buồn nôn hoặc nôn.

 

– Tiêu chảy, đau bụng hay có vị kim loại trong miệng.

 

Để chữa trị suy thận cấp, trước tiên bệnh nhân cần thăm khám bác sĩ và thực hiện một số xét nghiệm do bác sĩ chỉ định. Nhiều trường hợp chỉ cần dùng thuốc hoặc các biện pháp can thiệp khác như: điều chỉnh chế độ ăn uống, tránh các chất gây hại cho thận…

 

Hiện nay, có một phương pháp điều trị nhằm làm chậm tiến trình phát triển bệnh, đặc biệt là khi bệnh mới bị ở giai đoạn đầu là kiểm soát huyết áp và sử dụng các sản phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị suy thận.

 

Thói quen khiến thận yếu.

 

  1. Suy thận mạn, triệu chứng và cách điều trị

Suy thận mạn là một hội chứng diễn biến theo tổng giai đoạn của bệnh. Từ chỗ chỉ có một số triệu chứng kín đáo ở giai đoạn đầu khi mức lọc cầu thận khoảng 40 – 50ml/phút cho đến những biểu hiện của hội chứng ure máu cao trong giai đoạn cuối khi mức lọc cầu thận chỉ còn không được 5ml/phút. Quá trình này diễn ra và kéo dài từ nhiều tháng đến nhiều năm.

 

Các triệu chứng thường không được rõ ràng nhưng có thể là kết quả trực tiếp của tình trạng thận không có khả năng loại bỏ chất thải và chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Biểu hiện như: sưng húp hai bên mắt, phù nề tay, chân, huyết áp cao, mệt mỏi, khó thở, mất cảm giác ngon miệng,… Chỉ có một số dấu hiệu suy thận mạn rõ ràng hơn như:

 

Suy thận mạn tính có thể chữa khỏi nếu phát hiện kịp thời

– Tăng tiểu tiện, đặc biệt là vào ban đêm.

 

– Giảm đi tiểu.

 

– Xuất hiện máu trong nước tiểu (hiếm gặp).

 

– Nước tiểu đục hoặc màu trà.

 

Hiện nay, bệnh suy thận mạn tính vẫn chưa có cách nào chữa trị dứt điểm. Việc điều trị chỉ dựa trên phác đồ điều trị và mục tiêu trị liệu để làm chậm tiến triển của bệnh bằng cách: kiểm soát đường huyết, kiểm soát huyết áp cao và kiểm soát chế độ ăn uống. Tất cả được thực hiện theo sát với sự hướng dẫn của bác sĩ bạn và chuyên gia dinh dưỡng.

 

Bí quyết giúp thận luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

x